Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 15
Năm 2023 : 206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUỔI TRẺ KHÔNG GẮNG SỨC, GIÀ CẢ NHỮNG NGẬM NGÙI!

Đoàn viên chi đoàn 11 tình nguyện tham gia hỗ trợ các lực lượng chức năng nấu cơm, chia xuất cơm cho người cách ly tại khu cách ly tập trung của xã Tân Dĩnh.

Chống dịch như chống giặc"! Vì thế, cần phải huy động toàn dân tham gia vào công tác PCD thì mới tạo được sức mạnh tổng hợp, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

 

Mấy ngày nay, bên cạnh những thông tin về số ca mắc mới vẫn đang tăng thì trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội Facebook cũng đầy ắp thông tin, hình ảnh về những câu chuyện đong đầy tình người. Họ là những người ở vòng ngoài của khu cách ly tập trung. Họ từng ngày, từng giờ lo lắng, chia sẻ, thực hiện những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Họ đang vun đắp, tạo dựng niềm tin để những người trong khu cách ly yên tâm ở lại chống dịch và góp phần làm cho cuộc chiến với 'giặc' Covid -19 vơi bớt khó khăn.

 

Để mỗi người dân trở thành một chiến sĩ trên mặt trận PCD Covid -19, các đoàn viên Chi đoàn 11 cũng tình nguyện trực tiếp tham gia chuẩn bị tại khu hậu cần, góp một phần sức nhỏ trong cuộc chiến chống Covid ấy. Hy vọng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, người dân sẽ quay trở lại với trạng thái “bình thường mới”

 

Những hình ảnh đẹp của các bạn đoàn viên Chi đoàn 11 chuẩn bị khẩu phần ăn tại các khu cách ly tập trung xã Tân Dĩnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Loan - BT chi đoàn 11 TH Tân Dĩnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới