Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 7.921
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Dĩnh- Tập huấn sách mới lớp 2 năm học 2021- 2022

Tập huấn bộ Sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021 – 2022

Một khởi đầu thành công cho năm học mới

 

Trong hai ngày 10 và 11/8/2021, Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã tổ chức Tập huấn bồi dưỡng sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018  với bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống  cho toàn thể giáo viên văn hóa năm học 2021 - 2022.

  Ngay từ sáng sớm, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên khối 2 và tất cả giáo viên văn hóa đã có mặt đông đủ. Mọi điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho buổi tập huấn đã được chuẩn bị chu đáo.

Trong buổi tập huấn, giáo viên nhà trường  được lĩnh hội về chương trình  tổng quát về bộ sách giáo khoa lớp 2 mà trường sử dụng; những quan điểm biên soạn, ý tưởng chủ đạo xây dựng bộ sách; tính ưu việt của  bộ sách, từng cuốn sách. Nhà trường cũng nhấn mạnh những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận, chú trọng phát triển năng lực người học, gắn kiến thức với thực tế cuộc sống và còn phát huy sức sáng tạo của học sinh trong  bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống,…

Mọi người ai cũng hăng say nghiên cứu và tích cực trao đổi với nhau nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn để từ đó có những hiểu biết sâu sắc, rõ nét hơn về sách giáo khoa lớp 2. Và còn vận dụng được những điểm mới linh hoạt vào chương trình các khối lớp trên sao cho hiệu quả nhất.Với tinh thần nhiệt tình, hăng say chuyên môn của mỗi người, sau đợt tập huấn này giáo viên chúng tôi sẽ thêm vững tin để sẵn sàng với năm mới!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới