Năm 2022 : 7.920

Hưởng ứng phong trào " Đọc và làm theo báo Đội"

Trường Tiểu học Tân Dĩnh

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của  hội đồng đội huyện Lạng Giang. Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được liên đội tiểu học Tân Dĩnh phát động thi đua tới 39/39 chi đội, lớp nhi đồng tham gia hưởng ứng phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” nhằm phát triển văn hóa đọc, tăng cường giáo dục tư tưởng, đạo đức, mở rộng vốn từ và tìm hiểu về thế giới tự nhiên và xã hội tới các con học sinh. Thông qua việc đọc báo đã giúp các em hiểu hơn về văn hóa đọc, nghe nói và ôn bài tốt, rèn chữ chữ, giúp các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò, nâng cao văn hóa đọc trong mỗi em. Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” không chỉ mang lại những phút giây giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển phong trào Đoàn - Đội trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh đọc sách báo của các em học sinh.