Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 51
Năm 2021 : 51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội " Chiến sĩ xanh" trường Tiểu học Tân Dĩnh

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;Hướng dẫn số 03- CTPH/ PGDG&ĐT-HĐTN ngày 26/9/2019 của phòng giáo dục huyện Lạng Giang về Chương trình phối hợp hoạt động giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo và  Huyện đoàn Lạng Giang năm học 2019-2010; Kế hoạch hoạt động của nhà trường và Liên đội trường TH Tân Dĩnh;

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh phối hợp cùng công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và đào tạo Tân Trí, long trọng tổ chức Ngày hội “Chiến sỹ xanh bảo vệ môi trường" năm học 2019-2020.


Như chúng ta đã biết, thế giới ngày nay đang phải đối mặt với sự nóng lên của Trái Đất, trong đó vấn đề môi trường ô nhiễm là một vấn đề nhức nhối, đang được nhiều nước quan tâm, trong đó có Việt Nam.

        Mỗi năm, hàng trăm ngàn tấn rác thải các loại được thải ra. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả chúng ta. Nếu như có thể tái sử dụng chúng thì không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn làm đi giảm lượng rác thải đáng kể.

        Với mục đích nâng cao ý thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình. Nhóm“Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 1” đã quyết định thực hiện bộ sưu tập “Thời trang làm từ giấy báo cũ và cây lá quanh vườn” với tên gọi “MÔI TRƯỜNG XANH – HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TA”.

Các em học sinh đã thực hành phân loại rác thải và phân biệt các loại rác thải đúng quy cách. Các em đã thực hành làm các vật dụng tái chế thành các đồ dùng có ích, trồng cây xanh góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới