Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 245
Năm 2022 : 7.920
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11- Trường Tiểu học Tân Dĩnh

Sáng 20/11, trường Tiểu học Tân Dĩnh đã long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tham dự với buổi lễ có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy  xã Tân Dĩnh, Lãnh đạo UBND xã Tân Dĩnh, BCH Hội phụ huynh học sinh của trường.

Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ của trường biểu diễn, nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học.

 

 

Cô giáo Hoàng Thị Ngọc Bích – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20/11; Ngày 20/11 hàng năm là dịp để những người học trò hôm qua và hôm nay cùng nhau hướng về những người thầy, người cô thân yêu của mình bằng tất cả lòng biết ơn, tôn kính. Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn.

 

Thay mặt cho thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Tân Dĩnh, đ/c Bí thư Ngô Khải Hoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường; đồng thời nhấn mạnh, hình ảnh người thầy luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng và là biểu tượng thiêng liêng cho nhân cách, chuẩn mực đạo đức.

Các đoàn đến thăm và chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11 ; Hội dâu rể của trường, Trung tâm Toán tư duy Edu smartkids, Viettel Bắc Giang, Ngân hàng Agribank, Trung tâm .....

Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã Tân Dĩnh  tặng thưởng cho các cô giáo đạt xuất sắc trong đợt thi đua. cô: Trần Thị Mai Lan, cô Nguyễn Thị Phong, cô Nguyễn Thị Phượng.

 

Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy Nhàn – GV tổng phụ trách Đội lên sơ kết thi đua lần 1 và phát động thi đua lần 2.

 Kết thúc buổi lễ là những lời chúc mừng và những tấm bưu thiếp tự tay các em làm lên đến chúc mừng thầy cô

 

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11đã khép lại, dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta, với sự nỗ lực, sự đoàn kết nhất trí của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ công nhân viên, trường Tiểu học Tân Dĩnh sẽ đạt được nhiều thắng lợi to lớn hơn trong mọi hoạt động, đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, chính quyền các cấp và phụ huynh học sinh xã nhà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới