Năm 2019 : 1.774

HỘI NGHỊ CBCC-VC TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH NĂM HỌC 2019- 2020

Chiều ngày 25/9/2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường TH Tân Dĩnh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 vừa qua, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Lạng  Giang, Trường TH Tân Dĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.Về dự Hội nghị CB-CC-VC  Trường TH Tân Dĩnh có bà Lưu thị Hương Giang- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh nhà trường  trường, đ/c......................... cùng 59 cán bộ GV, CNV nhà trường.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do cô Ngô Thị Phương Anh– Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 – 2020

Các đồng chí tham gia đóng góp ý kiến tham luận tại Hội nghị:

Đ/c Kiều Thị Thùy giáo viên tổ 4+5 phát biểu dạy học Tiếp cận Năng lực học sinh

Đ/c Vũ Ngọc Hương giáo viên tổ 2+3 phát biểu về xây dựng MH giao tiếp bằng TA gắn với GDNGLL cho HS

Đ/c Hương phát biểu mô hình học tập gắn liền với LĐSX

Đ/c Ngô Thị Bích Hường phát biểu nâng cao chất lượng GD đại trà

Đ/c Nhàn phát biểu rèn đạo đức, KNS thông qua GDNGLL

Đ/c Ngô Thị Non phát biểu công tác chủ nhiệm lớp.

Đ/c Ngô Thị Hồng Lý giải đấp các ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH Tân Dĩnhi năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH Tân Dĩnh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.