Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 7.921
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/ 1982- 20/11/2022) TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH

Trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu, ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với “những kĩ sư tâm hồn”, biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Hòa trong không khí thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như thi đua thực hiện tốt các nề nếp, thi đua có nhiều giờ học hay, ngày học tốt, thực hiện nếp sống văn minh và giữ gìn cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Xây dựng môi trường thi đua thân thiện, tích cực trong học tập và rèn luyện.

Ngày 18/11/2022, thực hiện theo kế hoạch của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Lạng Giang, cùng với các trường trong toàn huyện, trường Tiểu học Tân Dĩnh đã tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò trường Tiểu học Tân Dĩnh rất vinh dự và tự hào được đón nhận những tình cảm chân thành và ấm áp từ các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các cơ quan, doanh nghiệp đóng tại địa bàn xã, Hội dâu rể của nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh đã đến dự chung vui và động viên thầy và trò nhà trường. Trong buổi lễ, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật là đặc sắc. Đó cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa từ các em học sinh dành tặng cho những người thầy, người cô yêu quý của mình.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Bích đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức của nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo cho ngành GD&ĐT trong thời gian qua. Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng đối với các lớp có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường cũng đã vinh danh và tặng quà tri ân cho 11 nhà giáo tiêu biểu xuất sắc có nhiều công hiến cho công tác giáo dục xã nhà. Kết thúc buổi lễ, những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ngọt ngào từ tấm lòng ngây thơ, trong sáng  của các em học sinh cũng được gửi đến thầy cô. Buổi lề kỉ niệm thật trang trọng, ý nghĩa và xúc động biết bao!

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Tân Dĩnh:

( Hội Cựu giáo chức về dự Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với nhà trường)

( ĐC Hoàng Thị Ngọc Bích HT nhà trường tặng quà cho các ĐC giáo viên có thành tích xuất sắc)

( Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh dành tặng thầy cô trong buổi lễ kỷ niệm)

( Không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ)

( Những khoảnh khắc, nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo và các em học sinh)

 

Người viết: Thu Loan


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Dĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới