Năm 2019 : 1.757

GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN 1 NĂM HỌC MỚI 2018- 2019- TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH

Giờ chào cờ đầu tuần với chủ đề " Chúng em thực hiện tốt luật giao thông"

“ Thực hiện đúng luật giao thông,

An toàn hạnh phúc ước mong mọi nhà.”

Đó chính là nội dung mà thầy và trò trường Tiểu học Tân Dĩnh đã đang và sẽ thực hiện tốt. Và cũng chính nội dung này đã được các em đội viên, nhi đồng của Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức giao lưu, chia sẻ trong tiết chào cờ đầu tuần 1 của tháng 9 với chủ đề “ Chúng em thực hiện tốt an toàn giao thông”.

Với sự giao lưu, chia sẻ tích cực, các bạn đội viên và nhi đồng trường Tiểu học Tân Dĩnh một lần nữa được nhớ lại và thực hành các tình huống an toàn giao thông đầy bổ ích và lý thú.

Mỗi thầy cô giáo, mỗi bạn học sinh trường Tiểu học Tân Dĩnh sẽ là một tuyên truyền viên và cùng thực hiện ATGT tốt hơn nữa nhé!