Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 92
Năm 2021 : 92
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn- Trường Tiểu học Tân Dĩnh

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn 11 – Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã diễn ra vào 14 giờ ngày 06/11/2019.

 

Đến dự với Đại hội có đồng chí Ngô Thị Hồng Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thị Phương Anh – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của 18 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn 11.Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2018 - 2019 do Đồng chí Nguyễn Thị Loan A – Bí thư chi đoàn; đồng chí Ngô Thị Hường - Phó Bí thư Chi đoàn trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020. Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Đảng bộ, phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Hồng Lý–Bí thư chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ BCH Chi đoàn. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những Đồng chí ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa mới năm học 2019 - 2020.

 

Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm các đồng chí sau:

  1. Đ/c Nguyễn Thị Loan B – Bí thư chi đoàn
  2. Đ/c Bùi Thị Loan – Phó bí thư chi đoàn
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hương – Uỷ viên

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn Chi đoàn 11 nhiệm kì 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ của thanh niên trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của đơn vị và phong trào Đoàn của Chi đoàn 11 trong nhiệm kì mới.

Kết hợp với Đại Hội, Chi đoàn đã làm lễ trưởng thành đoàn cho 3 đồng chí: Nguyễn Thị Hân, Ngô Thị Hường Và Ngô Thị Thanh Hương. Đây là những đồng chí đã có thời gian dài trong hàng ngũ của đoàn và đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Đoàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới