Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 15
Năm 2023 : 206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường Tiểu học Tân Dĩnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trên tinh thần chủ động, sáng tạo của tuổi trẻ, chi đoàn trường Tiểu học Tân Dĩnh đã rất tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động do trường và Đoàn xã tổ chức để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn luôn luôn chủ động tham gia tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19, phát poster tới người dân để hướng dẫn người dân khai báo y tế QR - CODE và cài đặt ứng dụng truy vết nhanh Bluezone; nhắc nhở mọi người không được lơ là, chủ quan mà phải luôn luôn tuân thủ, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là khẩu hiệu 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) của Bộ Y tế.

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, ngày 12/5/2021, các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực dọn dẹp khu cách ly tập trung tại trường Mầm non xã để sẵn sàng cho việc tiếp nhận các đối tượng cách ly.

Để mỗi người dân trở thành một chiến sĩ trên mặt trận PCD Covid -19, các đoàn viên Chi đoàn 11 cũng tình nguyện trực tiếp tham gia chuẩn bị tại khu hậu cần, góp một phần sức nhỏ trong cuộc chiến chống Covid ấy. Hy vọng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát.

Ngoài ra chi đoàn còn tích cực phối hợp với các cơ sở y tế địa phương tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch như vệ sinh khuôn viên trường lớp, phun thuốc khử khuẩn trường lớp học, trang bị dung dịch sát khuẩn... Đồng thời tăng cường tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trên đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tuyên truyền cho thế hệ trẻ và người dân cùng chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian tới, xác định tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ diễn biến khó lường, các đoàn viên trong Chi đoàn luôn tích cực, sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong nhiệm vụ phòng chống dịch gắn với triển khai có hiệu quả các phong trào hành động của tuổi trẻ huyện nhà.

“Tuổi trẻ Tân Dĩnh chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng” 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới