Năm 2019 : 1.757

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH. NĂM HỌC 2019- 2020

Đại hội LIên đội

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Lạng Giang; xây dựngchương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Ngày 26 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020.

Về dự Đại hội Liên đội có cô giáo Ngô Thị Phương Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Loan - Bí thư đoàn Trường Tiểu học Tân Dĩnh, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nhàn - Tổng phụ trách Đội và 68 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 1419 em học sinh trong toàn trường

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2018-2019, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020

Tại Đại hội, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng đã tích cực tham gia thảo luận với nhiều ý kiến hay, sát với tình hình thực tế của liên đội.

.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra 11 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2019 - 2020 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.