Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 51
Năm 2021 : 51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam kết hợp chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển trường

Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo….

         Điều này được thể hiện ở việc có rất nhiều những công trình khoa học là kết quả quá trình nghiên cứu của họ. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học …được tôn vinh trong xã hội.

Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào.

Ngày 18 tháng 10 năm 2019,trường TH Tân Dĩnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

 

        Kết hợp với lễ kỷ niệm Công Đoàn nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Ngô Thị Vinh về nghỉ hưu và đồng chí Trần Thị Hồng Nhung chuyển công tác về TP Bắc Giang

       Các đồng chí đã có thời gian dài gắn bó cho sự nghiệp giáo dục của Tân Dĩnh và cũng  đã có nhiều cống hiến lớn lao cho nhà trường và cho các em học sinh thân yêu

        Công đoàn nhà trường cùng các tổ chuyên môn cũng có những món quà nhỏ đầy ý nghĩa gửi tặng các đồng chí. Chúc các đồng chí sức khỏe, gia đình hạnh phúc, đồng chí Nhung về nơi công tác mới có nhiều thành công mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới