Năm 2024 : 20.913

Hoạt động kỉ niệm 26-3

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2013.
          Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Buổi Lễ đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo và hơn 850 các bạn đội viên thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội tham gia các hoạt động.

Toàn Liên đội đang thực hiện nghi thức chào cờ

Cô Nguyễn Hồng Nhung ôn lại truyền thống của Đoàn

Cô Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Lý phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm

Sau đây là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn do các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn:

Cô Nguyễn Thị Phượng điều khiển phần thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống của Đoàn.

Ai ai cũng hào hứng với phần thi chơi trò chơi dân gian của các Chi đội

Tài liệu mới