Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 7.921
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH Hội thi “ Trạng nguyên Tiếng việt” cấp trường.

Trường Th Tân Dĩnh

Theo hướng dẫn của Ban tổ chức Trạng nguyên Tiếng việt  về việc tổ chức vòng thi cấp trường cho học sinh Tiểu học. Ngày 22 tháng 12 năm 2021, Trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức cho HS tham gia vòng thi cấp trường – Vòng 16 thi Trạng nguyên Tiếng việt. Cuộc thi “ Trạng nguyên Tiếng Việt” là một sân chơi giúp các em thử sức và cũng vô cùng bổ ích dành cho các em. Đã góp phần tạo môi trường cho học sinh Tiểu học trau dồi kiến thức cũng như tăng vốn từ ngữ tiếng việt. Điều bổ ích từ cuộc thi là thông qua các trò chơi hấp dẫn gián tiếp góp phần mở rộng vốn từ tiếng việt cho các em học sinh.

Một điểm nữa, đó là sân chơi “ Trạng nguyên Tiếng việt”  đã được rất nhiều các bậc phụ huynh ủng hộ. Vì đó là một sân chơi vô cùng bổ ích, học sinh học mà chơi chơi mà học.

Trong hội thi gồm có 135 bạn HS đại diện cho các khối ở các lớp 1, 2, 3, 4, 5 toàn trường. Các em đã chuẩn bị tinh thần rất tự tin và vui tươi để làm bài.

Ngoài ra, sân chơi còn có mục đích đẩy mạnh công nghệ thông tin trong việc giảng dạy và học tập trong nhà trường. Với việc thực hiện bài Thi Trạng nguyên Tiếng Việt lớp 3, lớp 4, lớp 5... Cuộc thi đã tạo điều kiện cho hs làm quen và sử dụng mạng internet.

        HS lớp 4 tham gia thi “ Trạng nguyên Tiếng việt” vòng 16 cấp trường.

Tạo ra sân chơi bổ ích về Tiếng việt , bắt đầu từ cấp độ nhỏ nhất là Trạng nguyên Tiếng việt lớp 1, lớp 2. Các em nhỏ có thể tham gia vào việc học tập và rèn luyện, cũng như phát triển ngôn ngữ cho các em. Giúp các em tập trung hơn và tạo cơ hội giúp các bạn nhỏ tự tin và mạnh dạn hơn.

 

  

                              Các bạn nhỏ đang tập trung làm bài của mình.

                      

       Các em học sinh lớp 2 đang tập trung làm bài thi “ Trạng nguyên Tiếng Việt”.

 

Sau thời gian là một tiếng, các em học sinh đã dành cho mình những con số rất xứng đáng. Các em làm rất tốt và nhanh trướ thời gian của hội thi đưa ra. Kết quả của các em đã đạt được trong Hội thi khá cao, có nhiều điểm tối đa 300 điểm; còn lại đạt trên 200 điểm trở lên.

                   

           Một số hình ảnh thể hiện kết qủa của các em tham gia thi vòng cấp Trường.

Sân chơi “ Trạng nguyên Tiếng việt” – vòng cấp trường thật bổ ích đối với các em học sinh tiểu học. Giúp các em trang bị thêm những kiến thức về tiếng mẹ đẻ, sự trong sáng của Tiếng việt. Qua đó thêm yêu hơn nữa Tiếng việt của mình.

Chúc các bạn sẽ cố gắng hơn nữa trong các vòng thi tiếp: thi Hương – thi Hội – thi Đình nhé!


Tác giả: Cô giáo: Ngô Thị Bích Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới