Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 7.921
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN DĨNH- LẠNG GIANG LUÔN LÀ TỔ ẤM CỦA MỖI ĐOÀN VIÊN

Trường Th Tân Dĩnh

     Tổ chức công đoàn trường Tiểu học Tân Dĩnh thực sự là tổ ấm của mỗi đoàn viên. Nơi đây những buồn vui được chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi luôn được bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng và hợp pháp, hơn thế đoàn viên công đoàn còn được nâng cao nhận thức về chính trị xã hội, văn hóa... Công đoàn trường chúng tôi luôn là một tập thể vững  mạnh với 64 đoàn viên. Trong đó có 58 đoàn viên nữ và 6 đoàn viên nam – Bản thân tôi là chủ tịch Công Đoàn. Trong  những  năm qua, công đoàn luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp người lao động, phối hợp tốt với chính quyền thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ của đơn vị. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua lớn do Liên đoàn Lao động và ngành phát động. Tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, ủng hộ, từ thiện,... Chúng tôi  có một BCH làm việc theo quy định của tổ chức  CĐVN, hoạt động theo nguyên tắc tập chung dân chủ, phối hợp tốt với hiệu trưởng thực hiện các phong  trào thi đua, phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo. Các kế hoạch  của công đoàn đề ra luôn được sự nhất trí cao và được sự đồng thuận của tập thể.

          Mặc dù bận rộn với công việc chuyên môn nhưng chúng tôi luôn sắp xếp thời gian khoa  học để tận tâm tận lực với công việc. Công Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt  động nhân ngày 8/3, 20/10, 20/11.

          Qua đó, tạo cho chị em, anh em thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Năm học 2021-2022  rất vinh dự cho công đoàn nhà trường đã có hai đồng chí được giải trong cuộc thi ảnh và có một đồng chí giáo viên tham gia cuộc thi “ giờ thứ 9” do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức. Có thể nói công đoàn trường Tiểu học Tân Dĩnh đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp nhờ phát huy sức mạnh của tập thể, của đội ngũ CBGV, NV luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên.

 

                                      Tổ chức sinh nhật theo quý cho ĐVCĐ

 

Tổ chức sinh nhật theo quý cho ĐVCĐ

 

                    CBGVNV đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại biển Hải Tiến hè 2022.

 

             CBGVNV đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại biển Sầm Sơn hè 2022

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Dĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới