Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 245
Năm 2022 : 7.920
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Chiến sỹ “Hoa phượng đỏ” năm 2022. Trường Tiểu học Tân Dĩnh

TH Tân Dĩnh

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; Kế hoạch số 218-KH/TĐTN-PTTN ngày 27/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang về việc “Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội Chiến sỹ “Hoa phượng đỏ” năm 2022. Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2022 trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức chương trình “ Vui hè tiếng anh” giao lưu tiếng anh với người nước ngoài tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong nhà trường và khai giảng lớp học bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 * Chương trình “Vui hè tiếng Anh” - giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài

 Nhằm nâng cao trình độ tiếng anh cho thiếu nhi, BTV Huyện đoàn phối hợp Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, chi nhánh Lạng Giang tổ chức Chương trình “Vui hè tiếng Anh” - Giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài năm 2022.

Tới dự chương trình có sự hiện diện của Cô Hồng Nhung và các thầy cô giáo tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu, chi nhánh Lạng Giang cùng 80 em học sinh, các quý vị đại biểu và các thầy, cô giáo trong nhà trường. Kết thúc chương trình có các phần thưởng học bổng cho 6 em học sinh, bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 4 giải ba. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

 

 

 

 

 

         * Tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021- 2022

        *Khai giảng lớp học bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2022 trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  để giúp các em  hình thành các kĩ năng cơ bản về môn bơi lội, kĩ thuật bơi, phương pháp cứu người khi bị đuối nước, đồng thời nắm vững kiến thức phòng chống đuối nước để có thể tự bảo vệ mình, góp phần hạn chế các tai nạn đuối nước xảy ra trong mùa mưa bão sắp tới và tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khoẻ cho trẻ em, nâ0ng cao nhận thức về phòng chống đuối nước, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tới dự khai giảng có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo như: Đ/c Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang. Đ/c Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Lạng Giang. Đ/c Ngô Quang Trưởng - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lạng Giang. Cô Hoàng Thị Ngọc Bích - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường TH Tân Dĩnh. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên ban chuyên môn thuộc Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện đoàn Lạng Giang, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Tân Dĩnh và các thầy, cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện của 20 em thiếu nhi tham gia lớp học cùng quý phụ huynh đã về tham dự lễ khai giảng lớp học bơi miễn phí. Tại Chương trình này, trường TH Tân Dĩnh phối hợp Hội khóa 1988-1992 trường THCS Tân Dĩnh trao tặng 20 chiếc kính và quần áo bơi cho các em thiếu nhi tham gia lớp học. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi học đầu tiên của các em:

 


Tác giả: Trường Tiểu học Tân Dĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới