HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH. LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH

Liên Đội trường Tiểu học Tân Dĩnh

Nằm trong các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Ngày 16/05/2022 Liên đội trường Tiểu học Tân Dĩnh tổ chức Lễ phát động phong trào Đọc và làm theo báo Đội cho 1520 các em đội viên, nhi đồng tham gia. Với mong muốn tuyên truyền đến các em đội viên được bổ sung thêm kiến thức qua các bài toán đố vui, noi theo gương những người tốt, việc tốt; rèn luyện kỹ năng nói, kỹ năng đọc. Phong trào này cũng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh học sinh cùng với giáo viên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường.

Thông qua phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…. Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn trong mỗi học sinh.

Nguồn:Liên Đội Trường Tiểu học Tân Dĩnh Copy link