Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 245
Năm 2022 : 7.920
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DĨNH TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

TH Tân Dĩnh

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện phát động, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên toàn trường quyên góp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện. Sau thời gian phát động, Công đoàn Trường đã quyên góp và ủng hộ số tiền 6.700.000đ nộp vào tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

 

Công đoàn trường trao tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly ở xã Tân Dĩnh

 

Tiếp tục chương trình này, vào chiều ngày 13/10/2021, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã trao hỗ trợ 60 thùng mì tôm và 11.653.000đ ủng cho đồng bào miền Nam chống dịch COVID-19 và mua giúp người dân Lý Sơn với số tỏi là 33kg với trị giá 1.980.000đ. Món quà tuy không lớn nhưng đó là những tấm lòng của các đoàn viên trong công đoàn góp phần chung tay phòng chống dịch cùng nhân dân miền Nam.

   Ngoài ra đoàn viên Công đoàn đã tích cực  gửi nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh và gửi tin nhắn vào quỹ vác xin cùng cả nước chung tay phòng chống dịch covid-19 thông qua mạng điện thoại di động, tham gia nấu ăn phục vụ khu cách ly của xã và trên địa bàn nơi cư trú.

Đoàn viên Công đoàn tham gia nấu ăn tại  khu cách ly.

 Đoàn viên công đoàn nhà trường đã ủng hộ cho các gia đinh bị ảnh hưởng do dịch COVID- 19 tại thôn Tân Mới.

 

Gia đình đồng chí Mạnh ủng hộ cho các hộ bị ảnh hưởng COVID tại thôn.

 

 

Vào chiều ngày 10/11/2021, đoàn viên công đoàn nhà trường đã tình nguyện sang xã Xuân Hương ủng hộ cho khu cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Với tinh thần chia sẻ cùng nhân dân toàn huyện quyết tâm phòng chống dịch.


Tác giả: Chủ tịch Công đoàn: Ngô Thị Lụa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới