Năm 2022 : 7.920

Đại hội Chi bộ 11- Trường tiểu học Tân Dĩnh nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội chi bộ trường tiểu học Tân Dĩnh nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 23/02/2022 của Đảng ủy xã Tân Dĩnh về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022- 2025. Trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm  ngày 30/4 Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1-5; trong bối cảnh toàn ngành giáo dục đang triển khai thực hiện Chương trình GDPT 2018; địa phương xã Tân Dĩnh cũng đang thi đua nỗ lực phấn đấu để xây dựng đô thị loại 5; Hôm nay, ngày 02/04/2022, chi bộ 11 trường tiểu học Tân Dĩnh long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022- 2025. Thay mặt Đảng ủy có đồng chí Ngô Ngọc Long – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã tới dự và chỉ đạo Đại hội. Trong phần phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Ngọc Long đã ghi nhận những kết quả chi bộ nhiệm kỳ trước đã đạt được và có những định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trong tâm cho nhiệm kỳ mới về công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tự kiểm điểm thường xuyên về Nghị quyết TW 4( khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ; công tác xây dựng chi bộ vững mạnh, công tác lãnh đạo nhà trường thực hiện hoạt động giáo dục, thực hiện chương trình GDPT 2018, xây dựng trường chuẩn Quốc gia, trường trọng điểm của huyện.

Trong một buổi sáng làm việc, Đại hội đã phát huy dân chủ, tinh thần đoàn kết, tập trung thảo luận, thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 có 5 đồng chí: đồng chí Hoàng Thị Ngọc Bích, đồng chí Ngô Thị Phương Anh, đồng chí Ngô Minh Tâm, đồng chí Bùi Thị Loan, đồng chí Dương Thị Hải Yến. Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Bích tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Ngô Thị Phương Anh giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.

Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra./.

Nguồn: Chi bộ 11

Tác giả: Chi Bộ 11- Trường Tiểu học Tân Dĩnh