Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 51
Năm 2021 : 51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " Vũ khúc 1000 đồng" trường Tiểu học Tân Dĩnh

Thực hiện theo  chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Liên Đội trường Tiểu học Tân Dĩnh, sáng ngày 13/01/2020 Liên Đội đã tổ chức chương trình “ Vũ khúc 1000 đồng” tới toàn thể CBGV và HS nhà trường. Chương trình nhằm ủng hộ giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường  đón tết Canh Tý 2020  thêm vui vẻ, ấm no!

Nhân dịp này, Cô Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Lạng Giang; Cô Nguyễn Thị  Sáng – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Lạng Giang và Thầy Vũ Hồng Vinh – Phó trưởng phòng GD& ĐT huyện Lạng Giang phối hợp với Cô Nguyễn Thị Nga đại diện UBND xãTân Dĩnh đến thăm hỏi và động viên cho 2 học sinh mắc bệnh hiểm nghèo tại nhà trường là em Cao TiếnTrọng đang là học sinh lớp 2A8 và em Anh Thư đang là học sinh lớp 3E.

Những suât quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự sẻ chia,  thăm hỏi tới các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo. Động viên các em vượt  qua khó khăn trong học tập. Góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho gia đình.

 Xin chân thành cảm ơn Hội chữ thập đỏ huyện Lạng Giang và  UBND xãTân Dĩnh đã quan tâm, giúp đỡ tới các em có hoàn cảnh khó khăn. Xin kính chúc các thầy ,cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới